Khóa tình yêu bị cắt bỏ trên cầu đi bộ ở Cần Thơ

Những chiếc khóa tình yêu trên cầu đi bộ Cần Thơ đã bị tháo bỏ nhằm tránh lượng khóa tăng dần theo thời gian và cầu không chịu nổi sức nặng.
Công trình cầu đi bộ Cần Thơ bắc qua rạch Khai Luông nối bến Ninh Kiều và cồn Cái Khế được đưa vào hoạt động từ 28 Tết (6/2) với kỳ vọng là điểm nhấn cảnh quan tại khu vực bến Ninh Kiều.
Chiều 23/2, những ổ khóa tình yêu được nhiều đôi tình nhân gắn vào dịp lễ tình yêu vừa qua đã bị cơ quan quản lý cầu cắt bỏ nhằm đảm bảo mỹ quan cũng như an toàn cho cầu đi bộ.
khoa-tinh-yeu-bi-cat-bo-tren-cau-di-bo-o-can-tho
Nhiều khóa tình yêu được khắc rất công phu. Ảnh: Cửu Long
Theo các cơ quan chức năng, việc cắt bỏ này nhằm tránh số lượng các ổ khóa cứ tăng theo thời gian và cầu sẽ không còn chịu nổi sức nặng.
Anh Nguyễn Phương, hướng dẫn viên du lịch cho biết, hiện cây cầu không còn ổ khóa nào, một số điểm bán khóa tình yêu cũng đã được dẹp bỏ.
Trước đó, vào ngày lễ tình nhân, nhiều thanh niên đã đua nhau móc những khóa tình yêu vào thành cầu với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau như ổ khóa trái tim, ổ khóa làm bằng đồng... Có những ổ khóa được khắc tên, viết chữ khá cầu kỳ. Khách đi qua đều tò mò dừng chân, chụp ảnh...
Muốn biết thêm chi tiết hoặc thuê vật dụng cho chuyến du lịch của mình xin vui lòng liên hệ 
HOTLINE: 0905557219 - 01689571538 (gặp Trúc Anh) để được biết thêm thông tin và báo giá chi tiết.
Website: http://dichvuchothue.com.vn/
Hoặc gửi thư về hộp mail: dichvuchothue.com.vn@gmail.com
Khóa tình yêu bị cắt bỏ trên cầu đi bộ ở Cần Thơ Khóa tình yêu bị cắt bỏ trên cầu đi bộ ở Cần Thơ Reviewed by Thuê Lều Giá Rẻ on 09:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.