XỬ LÝ CÁC VẤN ĐỀ XUNG QUANH VIỆC DỰNG LỀU TRẠI

Khi đi cắm trại thì lều luôn là vật dụng không thể thiếu, lúc nào cũng xuất hiện. Các bạn biết không, đối với lều trại thì việc biết dựng lều không thôi thì chưa đủ mà bạn còn phải biết cách xử lý những vấn đề liên quan, những sự cố có thể xảy ra xung quanh chiếc lều. Vậy những vấn đề đó là gì? Khi gặp chúng ta phải xứ lý sao mới đúng cách? Đừng quá lo lắng vì ở bài viết này, chuyên mục cho thuê lều của dịch vụ cho thuê Thăng Long sẽ giúp bạn giải quyết phần nào về điều đó.
http://3.bp.blogspot.com/-5h8ZiW9ncaM/VSjKWYre2zI/AAAAAAAALLE/mPvcZxkcfNo/s1600/kinh-nghiem-du-lich-phuot-3.jpg
Mặc dù chỉ là một số điều nhỏ nhưng nếu bạn không chú ý thì chuyên mục cho thuê lều của dịch vụ cho thuê Thăng Long nghĩ rằng bạn cũng có thể gặp rắc rối, hãy cùng chuyên mục cho thuê lều của Thăng Long tham khảo nhé:
Căng mái lều
Đây là trường hợp xảy ra khá nhiều do cắm trại ngoài trời thường hay gặp gió, mưa. Để phòng tránh cũng thì khi cột lều vào cọc, bạn hãy sử dụng nút căng dây lều, có thể điều chỉnh được. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng dây thun để căng lều, giúp lều chịu được sức gió tốt hơn.
http://www.leucamtraigiare.com/data/images/leu-cam-trai-gia-re/dia-chi-uy-tin-kinh-doanh-leu-cam-trai-gia-re-tphcm-1.jpg
Cọc lều bị bật lên
Khi cắm trại ở nơi đất mềm, cọc lều có thể dễ bị nhổ bật lên, muốn phòng tránh thì chúng ta có thể chèn đá hoặc sử dụng các cọc phụ, cọc neo để tăng độ chắc cho cọc chính.
Mái lều bị dột
Mưa quá lớn có thể gây ra tình trạng dột trong lều, làm ướt đồ đạc. Cách xứ lý cho trường hợp này là đính vào chỗ dột 1 sợi dây, rồi cột đầu dây vào một cũ đá nhỏ, sau đó cho cục đá vào tô nhỏ, biện pháp này sẽ giúp nước chảy theo dây và tránh bị ướt đồ cho bạn hơn.
Góc lều không có khuy
Có một số lều ở góc sẽ không có khuy cho bạn móc vào, khi đó bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Bạn chỉ cần túm góc bạt quanh một viên sỏi tròn dùng dây làm bút thòng lọng để buộc là được rồi đấy.
Hố rác lộ thiên
Đôi khi đi cắm trại chúng ta không thể đào hố rác được vì đất quá cứng, khi đó bạn có thể đóng ló vài cọc lên khỏi mặt đất, sau đó bẻ miệng túi nilon và tròng vào những cọc đó, đến khi rác đầy thì đem bịch rác đi đổ là được.
http://leucamtrai.com/libs/articles/1347436852_P1010751.JPG
Với một số mẹo nhỏ thôi, nhưng chuyên mục cho thuê lều của Thăng Long hy vọng rằng các bạn sẽ có những chuẩn bị tót nhất khi đi cắm trại. Còn nếu các bạn có nhu cầu thuê lều trại thì hãy đến với dịch vụ cho thuê lều của dịch vụ cho thuê Thăng long nhé!
Khi bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ  HOTLINE: 0905557219 – 01689571538
(gặp Trúc Anh) để được hỗ trợ tốt nhất.
Hoặc gửi thư về hộp mail: dichvuchothue.com.vn@gmail.com

XỬ LÝ CÁC VẤN ĐỀ XUNG QUANH VIỆC DỰNG LỀU TRẠI XỬ LÝ CÁC VẤN ĐỀ XUNG QUANH VIỆC  DỰNG LỀU TRẠI Reviewed by Thuê Lều Giá Rẻ on 15:12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.